Còn món chè caramel thì sao? Món này mình thấy ở Hà Nội chỉ có một hàng bán thôi đấy nhé, cho caramel vào trong bát chè trộn chân châu và một vài thứ nữa và đá, trộn ít thôi không caramel vỡ mất, và ăn. Chè vừa ngọt mát (không ngọt quá đâu) lại vừa béo ngậy mùi caramen, rồi một chút mùi café nữa..hơi đắng đắng một chút, ăn rồi khó quên lắm.
Mà hai món chè này phải ăn trong bát thì mới ngon, nếu bỏ ra cốc thì mất hết cả hương vị. Bạn cũng có thể mua mang về nhà, cửa hàng sẵn sàng đóng gói rất sạch sẽ nhé. Từ ngày đứa bạn tôi giới thiệu món này, tôi suốt ngày rủ rê nó ra đấy thôi, hôm nào hai đứa cũng làm 1 bát chè caramel và 1 bát sữa chua nếp cẩm rồi mới đi về.
À mà quên, giá cả cũng quá tuyệt luôn nhé: Chỉ 5000đ/1 bát thôi.
Ôi ngon quá, nghĩ đến đây tớ đã thấy thèm rồi, chiều tớ lại phải ra đấy chén 2 bát mới được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét