Gà hấp trần bì thịt bacon



Thành phần

Cá chẽm 1 con, thịt ba rọi xông khói 200g, vỏ quýt 0,02g, nấm đông cô 50g, gia vị, tiêu, bột nêm, dầu ôliu, rượu.

Thực hiện

Cá lấy philê, cắt hình bình hành, ướp chút muối, tiêu. Xếp món ăn hình mái ngói, xen kẽ từng miếng cá, thịt ba rọi, nấm đông cô. Trần bì cắt mỏng, trải đều lên mặt cá. Rượu đế, dầu ôliu rưới 1 muỗng canh lên mặt, hấp 15 phút. Xương, đầu cá nấu lấy nước dùng, khi nấu cho một chút bột năng, gừng tươi và nêm gia vị vừa ăn. Rưới nước dùng lên mình cá, trang trí xung quanh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét