Nguyên liệu:
1/4 bắp cải tím, 600ml sữa tươi, 50ml kem tươi, 1 bát nước dùng, 1/2 ổ bánh mì baguette nhỏ, 1 thìa súp bơ, 2 thìa cà phê bột ngô, bột nêm, tỏi xay, tiêu trắng.
Thực hiện:
Bắp cải tách từng lá, rửa sạch, thái nhỏ. Đun nóng bơ, cho 1/2 thìa cà phê tỏi xay vào phi thơm, cho nước dùng vào đun sôi, cho 1 thìa cà phê bột nêm vào hòa tan. Hòa tan kem tươi và sữa trong một bát riêng, để lửa thật nhỏ, từ từ cho sữa và kem vào nồi, khuấy đều tay. Hòa tan bột ngô với ít nước, cho vào súp, khuấy đều để tạo độ sánh, cho bắp cải vào đảo qua là được.
Múc súp ra bát, dùng kèm với bánh mì baguette cắt khoanh
0 nhận xét:
Đăng nhận xét