- 1 cái bao tử lợn (dạ dày)
- 1 củ hành tây
- 100g rau răm
- 1 quả chanh, 1 quả ớt to, 1 tép tỏi, nước mắm ngon, đường
Cách làm:
- Rửa sạch bao tử với nước muối pha loãng, xả sạch lại nước lạnh, để ráo. Rau răm rửa sạch, thái nhỏ. Hành tây bóc vỏ, thái mảnh. Tỏi bóc vỏ giã nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.
- Luộc chín bao tử, vớt ra để nguội rồi thái thật mỏng.
- Pha nước mắm ngon với chút nước cốt chanh, đường, ớt, tỏi sao cho có vị chua ngọt.
- Cho bao tử, hành tây, rau răm vào thố lớn, trộn đều với nước mắm chua ngọt.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét