Trà sữa Trân châu




Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Trân châu hạt
- Sữa bột hoặc sữa đặc cũng được (sữa bột sẽ cho vị béo hơn đấy)
- Đường hoặc mật ong
- trà (tớ thấy mấy hàng trà sữa hay dùng trà Kim Anh thì phải)

Mách nhỏ: trân châu, sữa bột, trà đều có bán tại tất cả các chợ hoặc siêu thị lớn trên toàn quốc nha! Cứ hỏi thăm mấy hàng khô í!
Bước 1:
- Đun trân châu với nước ở lửa to khoảng 5’. Cho nhiều nhiều nước một chút nhá! Nhớ khuấy đều nữa.
- Hết 5’ rồi thì vặn nhỏ lửa xuống, đậy vung lại và chờ đợi…30’ cơ đấy!
Bước 2:
- Khi thấy hạt trân châu trong trong thì phải vớt ngay ra rùi xả nước lạnh vào…trân châu dễ nát lém!
- Sau đó là cho đường hoặc mật ong vào để trân châu thêm phần đậm đà ná!
Bước 3:
- Teens cần phải có một bình trà, mà cũng chẳng dùng hết một bình đâu, một cốc thui.
Bước 4:
- Cho đường và sữa vào cốc rồi rót trà vào khuấy đều.
Mách nhỏ đây: Cho trà vào bình lắc cocktail mà lắc, sẽ ngon hơn đó!
Bước 5:
- Cuối cùng là cho trân châu và đá vào.
Có trà sữa rồi nè…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét